Thứ Ba, 07/08/2018, 22:36 (GMT+7)
.

Khai mạc Triển lãm thành tựu phát triển doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang năm 2018

Tối 7-8, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm thành tựu phát triển doanh nghiệp (DN) tỉnh Tiền Giang năm 2018.

Lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc Triển lãm Thành tựu phát triển doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang năm 2018.
Lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc Triển lãm Thành tựu phát triển doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang năm 2018.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Danh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Văn Hưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Sáng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và đại diện nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh tham quan các gian hàng triển lãm.
Lãnh đạo tỉnh tham quan các gian hàng triển lãm.

Đồng chí Trần Thanh Đức cho biết, triển lãm nhằm giới thiệu về sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt là sự phát triển của DN. Bên cạnh đó, triển lãm còn giới thiệu các sản phẩm chủ lực, đặc sản của tỉnh để phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu.

Triển lãm nằm trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018. Đây là sự kiện được tỉnh tổ chức với mục đích tôn vinh thành tựu của cộng đồng DN tỉnh Tiền Giang trên các lĩnh vực. 

Triển lãm diễn ra trong từ ngày 7 đến 10-8 với quy mô 114 gian hàng của 55 DN tiêu biểu; sản phẩm đặc sản, chủ lực của các địa phương và các DN của Câu lạc bộ doanh nhân Tiền Giang tại TP. Hồ Chí Minh.

Đây cũng là dịp để các DN giới thiệu, quảng bá những thành tựu, sản phẩm, hàng hóa chủ lực của tỉnh Tiền Giang đến khách tham quan trong và ngoài nước; đồng thời là cầu nối để các DN sản xuất, kinh doanh trên tất cả các lĩnh vực, ngành nghề tăng cường hợp tác, liên kết, mở rộng thị trường.

M. THÀNH

.
.
.